ขณะนี้สามารถแสดง Location Account ที่กำลังเข้าถึงได้แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกบัญชีแล้วบังคับออกจากระบบได้อีกด้วย
ในกรณีที่ใช้บัญชีร่วมกัน ระบบจะแสดงผลตามหน่วยของเบราว์เซอร์ (ตัวอย่าง: หากใช้บัญชีเดียวจากสมาร์ทโฟน 2 เครื่อง จะแสดงเป็น 2 แถว)
ฟีเจอร์นี้เป็นออปชันเสริม (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)