Bạn có thể hạn chế quyền truy cập của người thực hiện bằng cách đăng ký Current IP address được phép truy cập và bật IP Address Restrictions.
Nếu truy cập từ mạng không được phép, một Tin nhắn lỗi sẽ được hiển thị.
Tính năng này là Tùy chọn (tính phí riêng).