Khi chỉnh sửa Tài khoản địa điểm đã tạo, chúng tôi đã thay đổi sang hình thức chỉnh sửa từng mục một. Điều này giúp ngăn chặn việc vô tình chỉnh sửa các mục không mong muốn.
2026/02/17 Đã thay đổi màn hình chỉnh sửa tài khoản địa điểm
2026-08-24 04:01:05 UTC
2026-10-28 03:35:30 UTC