Có thể hiển thị các Tài khoản địa điểm đang được truy cập. Bạn cũng có thể chọn tài khoản và thực hiện Buộc đăng xuất.
Trong trường hợp sử dụng chung tài khoản, nội dung sẽ được hiển thị theo từng Trình duyệt (Ví dụ: nếu 1 tài khoản được sử dụng từ 2 điện thoại thông minh, sẽ hiển thị thành 2 dòng).
Chức năng này là Tùy chọn (tính phí riêng).