Bạn có thể tạo "Nhóm chia sẻ vé" tổng hợp người phụ trách và người nhận thông báo của vé, sau đó cài đặt vào trang kiểm tra.
Khi tạo vé bằng trang kiểm tra đã cài đặt, người phụ trách và người nhận thông báo của nhóm sẽ được chọn sẵn từ đầu.
Điều này áp dụng cho cả trường hợp tạo vé từ màn hình làm việc lẫn màn hình quản lý.
Nhóm chia sẻ vé được tạo tại mục "Nhóm chia sẻ" trong "Cài đặt địa điểm" của màn hình quản lý.
Mỗi nhóm có thể cài đặt 1 người phụ trách và tối đa 10 người nhận thông báo, và mỗi địa điểm có thể tạo tối đa 10 nhóm.
Việc cài đặt vào trang kiểm tra được thực hiện trong màn hình chỉnh sửa tệp kiểm tra.
Ngoài việc chọn theo từng trang kiểm tra trong "Cài đặt trang kiểm tra", bạn cũng có thể chọn nhiều trang kiểm tra và cài đặt hàng loạt từ "Cài đặt nhóm chia sẻ vé".
Bạn cũng có thể thay đổi người phụ trách hoặc người nhận thông báo khi tạo vé.