Khi người thao tác đang được chọn trên màn hình làm việc đã bị xóa trên màn hình quản lý, nếu cố gắng trình tệp kiểm tra, hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Người thao tác không tồn tại nên không thể trình tệp kiểm tra."
Khi nhấn vào "Hãy chọn người thao tác.", bạn có thể chọn lại người thao tác và trình ngay sau đó.
Khi việc gửi thất bại vì lý do khác, hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Gửi tệp kiểm tra không thành công."
Liên quan:Chuyển đổi, thêm và chỉnh sửa người vận hành (Màn hình Người vận hành)
https://teachme.jp/8/manuals/51606249