Khi người thao tác đang được chọn trên màn hình thao tác đã bị xóa trên màn hình quản lý, nếu cố gắng trình tệp kiểm tra, hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Người thao tác không tồn tại, không thể trình tệp kiểm tra."
Khi nhấn vào "Hãy chọn người thao tác.", bạn có thể chọn lại người thao tác và trình ngay sau đó.
Khi gửi tệp kiểm tra không thành công vì lý do khác, hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Gửi tệp kiểm tra không thành công."
Liên quan: Chuyển đổi, thêm, chỉnh sửa người thao tác (màn hình thao tác)
https://teachme.jp/8/manuals/45297484