Người thao tác đang được chọn trên màn hình làm việc đã bị xóa trên màn hình quản lý.
Không thể trình tệp kiểm tra khi người thao tác đã bị xóa.
Cách xử lý
- Nhấn vào "Hãy chọn người thao tác." trong Tin nhắn được hiển thị.
- Chọn người đã thực hiện công việc từ danh sách người thao tác.
Nếu không có trong danh sách, bạn có thể thêm người thao tác ngay trên màn hình đó. - Trình tệp kiểm tra một lần nữa.
Nội dung đã nhập sẽ không bị mất dù bạn chọn lại người thao tác.
Khi không thể trình vì lý do khác
Khi hiển thị "Gửi tệp kiểm tra không thành công.", hãy chờ một chút rồi trình lại.
Cách thao tác
Chuyển đổi, thêm, chỉnh sửa người thao tác (màn hình làm việc)
https://teachme.jp/8/manuals/45297484
Thêm, chỉnh sửa, xóa người thao tác (màn hình quản lý)
https://teachme.jp/8/manuals/51317971